Cầu Trục

Cầu trục công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình, nó có vai trò nâng hạ, di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức và hiệu quả công việc được thực hiện dễ dàng hơn. Một số lĩnh vực khác như nhà kho, nhà xưởng, khoáng sản,… cũng sử dụng cầu trục công nghiệp rất nhiều.

Những ưu thế vượt trội của cầu trục công nghiệp

Tính năng thông minh:

Cầu trục công nghiệp là thiết bị thông minh, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với nhiều tính năng mới. Chúng ta sẽ trải nghiệm những tính năng đó thông qua các phần mềm đã được thiết lập sẵn. Với tính năng thông minh, quy trình hoạt động nâng hạ hàng hóa, vật liệu sẽ được kiểm soát cẩn thận, chính xác hơn. Từ đó, việc sử dụng cầu trục công nghiệp cũng dễ dàng hơn, không hao tổn nhiều công sức và trí tuệ.

Công suất cao, tối ưu thời gian thi công

Cầu trục công nghiệp có công sức cao, có khả năng nâng đỡ hàng hóa với khối lượng lớn từ 1 – 500 tấn. Từ đó, công việc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều. Chỉ cần đầu tư một thiết bị cầu trục công nghiệp, chúng ta có thể đạt được năng suất cao tương đương với việc sử dụng nhiều xe nâng khác. Đồng thời, cầu trục công nghiệp có khả năng vận chuyển hàng hóa vượt qua các chướng ngại vật nên tối ưu hóa thời gian thi công.

Tiết kiệm diện tích, không gian nhà xưởng

Cầu trục công nghiệp có thể tận dụng diện tích trên cao nên những công trình, nhà xưởng có quy mô nhỏ cũng có thể sử dụng và đảm bảo để thiết bị này phát huy hết vai trò của mình.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình lao động

Thực tế hàng năm có biết bao người tai nạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, vật liệu và người bị ảnh hưởng do phải bốc vác hàng hóa quá nhiều. Vì thế, việc sử dụng cầu trục công nghiệp với khả năng nâng đỡ hàng hóa khối lượng lớn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong quá trình làm việc. Cầu trục công nghiệp được thiết kế hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo cơ cấu an toàn nhiều cấp.

Khả năng bảo trì dễ dàng, chi phí thấp

Mặc dù thiết bị này được thiết kế hiện đại tuy nhiên việc lắp đặt khá đơn giản nên khâu bảo trì cũng rất dễ dàng. Đồng thời chi phí bảo trì cũng không cao như một số thiết khác như băng tải, xe nâng,…..

Chi phí tiêu thụ của cầu trục công nghiệp cũng rẻ hơn so với các thiết bị sử dụng dầu diesel, xăng,….do cầu trục sử dụng động cơ điện. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu của thiết bị này tương đối cao tuy nhiên chắc chắn tuổi thọ của nó lâu hơn, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng rẻ hơn.

Các loại cầu trục công nghiệp phổ biến trên thị trường

Cầu trục dầm đơn

Đây là dòng cầu trục công nghiệp chiếm được sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng. Cầu trục dầm đơn được thiết kế không quá phức tạp cùng với nhiều công dụng, việc vận hành thiết bị này lại đơn giản nên được sử dụng phổ biến. Thiết bị này bao gồm một dầm chính và palang được đặt phần dưới cùng của dầm. Cầu trục dầm đơn có thể nâng hàng hóa, vật liệu có trọng tải từ 1 – 20 tấn. Đây thực sự là con số lớn, không phải dòng máy móc truyền thống nào cũng có thể làm được.

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi được thiết kế đa dạng hơn, linh hoạt trong quá trình điều khiển và sử dụng được trong nhiều môi trường với diện tích khác nhau. Loại cầu trục công nghiệp cũng rất dễ lắp đặt và sửa chữa nên tiết kiệm được tối đa chi phí.

Cầu trục treo

Với những công trình, nhà xưởng có diện tích nhỏ thì đây thực sự là dòng cầu trục công nghiệp phù hợp nhất. Chúng ta có thể dễ dàng bố trí một vị trí để lắp đặt cầu trục treo, hiệu quả vẫn đảm bảo.

Vì sao nên lựa chọn nhà cung cấp cầu trục Tuấn Lâm

Cầu Trục Tuấn Lâm là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị cầu trục với 15 năm kinh nghiệm. Đến với Tuấn Lâm, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trên thị trường và cam kết chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến và mua hàng.

Có thể bạn quan tâm

 • Phụ Kiện Cầu Trục

  Phụ kiện cầu trục là những chi tiết nhỏ góp phần hoàn thiện tổng thể hệ thống cầu trục, đảm bảo hệ thống cầu trục được vận hành một cách hiệu quả và có khả năng nâng các vật nặng lên tới vài chục tấn. Mỗi phụ kiện sẽ thực hiện một vai trò hỗ …

 • Cổng Trục

  Cổng trục là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến ở một số khu vực chuyên cung cấp vật liệu, bến bãi để nâng hạ và di chuyển vật liệu, hàng hóa. Đây là thiết bị tiện lợi, mang lại hiệu suất cao trong công việc và giúp cho quá trình bốc …

 • Những phụ kiện cầu trục hữu ích, chất lượng cao

  Cầu trục là một trong những thiết bị có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành, đặc biệt là sản xuất, khu vực kho cảng. Bên cạnh cầu trục thì những phụ kiện cầu trục cũng rất quan trọng giúp cho thiết bị hoạt động một cách hiệu quả cao cũng như tốt nhất. Một …

 • Mách bạn những loại pa lăng xích được sử dụng phổ biến hiện nay

  Trong quá trình vận hành của cầu trục luôn cần đến những chiếc pa lăng xích nhằm hỗ trợ quá trình làm việc nhanh chóng và tiện nghi hơn. Vậy có những mẫu pa lăng xích nào cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. Pa lăng xích kéo tay Mẫu pa lăng xích là …

 • Pa lăng Hitachi Nhật Bản – Thiết bị hạ nâng số 1 thị trường

  Pa lăng là một trong những thiết bị hạ nâng không thể thiếu trong sản xuất. Để đảm bảo chất lượng hoạt động hiện nay người tiêu dùng thường lựa chọn pa lăng Hitachi Nhật Bản bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. Hãy cùng bài viết khám phá chi tiết ưu điểm của …

 • Những điều bạn cần biết về cổng trục

  Cổng trục là một thiết bị có chức năng nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Thiết bị này thường được sử dụng trong các bến bãi, nhà kho, điểm chứa vật liệu,… Là một thiết bị giúp giải phóng được sức lao động của con người cũng như làm tăng hiệu quả làm việc. …